Các mẫu Tủ quần áo liền giá sách đẹp

Thiết kế tủ áo kết hợp giá sách giúp quý vị có được không gian để đặt để gọn gàng những cuốn sách mình yêu thích, dễ dàng tìm kiếm và lấy cuốn sách ra đọc. Đây chính là ưu điểm nổi bật của dòng tủ áo liền giá sách. ngoài ưu điểm giúp phòng ngủ gọn gàng, ngăn nắp thì tủ áo kèm giá sách còn có các ưu điểm sau:

Mẫu tủ quần áo liền giá sách kệ sách góc chữ L ưu điểm tiết kiệm không gian, chi phí, tính thẩm mỹ cao
  • Tủ áo kèm giá sách có chức năng 2 trong 1 nên chỉ cần mua 1 đã có 2, giúp chủ nhà tiết kiệm được chi phí mua sắm, vận chuyển, lắp đặt, thi công nhanh chóng.
  • Bài trí trong phòng ngủ tiết kiệm không gian, tận dụng tối đa để lưu trữ đồ đạc
  • Tính thẩm mỹ của phòng ngủ cao hơn khi giá sách kết hợp cùng tủ áo có màu sắc đồng nhất, phong cách thiết kế đặc trưng.

– Kích thước giá bán của tủ quần áo kèm giá sách

Kích thước của tủ quần áo kết hợp giá sách quý vị có thể tham khảo ở bài tư vấn: Kích thước tủ quần áo gỗ công nghiệp theo tiêu chuẩn + với phần giá sách được làm kết hợp sẽ ra tổng chiều dài của mẫu tủ quần áo kèm giá sách. Tùy vào mỗi kiểu dáng tủ lại có kích thước khác nhau. Ví dụ: Tủ áo 1m6 kết hợp giá sách khoảng 90cm thì tổng kích thước tủ áo kèm giá sách khoảng 2m5 chiều rộng. Chiều cao thường sẽ lấy theo chiều cao của tủ áo thông thường là 2m, loại tủ áo 2 tầng hoặc có tủ trên thường cao 2m4. Chiều sâu khoảng 60cm quý vị nhé.

Mẫu tủ quần áo gỗ công nghiệp kèm giá sách có kích thước tùy thuộc vào không gian phòng ngủ gia đình muốn làm

Giá bán của tủ quần áo kèm giá sách được tính theo từng mẫu thiết kế thường giao động từ khoảng 5 – 7 triệu đồng trở lên với các loại tủ 1m2 kết hợp giá sach 60 – 80cm.

– Mua tủ quần áo kèm giá sách ở đâu

Hiện các dòng tủ áo kèm giá sách hay bàn học bàn làm việc thường không có sẵn trên thị trường, nên quý vị muốn làm hầu như đều phải đặt may đo và làm theo yêu cầu. Gia đình có thể mua tủ áo kết hợp giá sách tại:

Xưởng nội thất gỗ công nghiệp Amia – Nguyễn Xiển: Đây là nơi bán tủ quần áo, giá sách bàn học có sẵn rời nhau, hoặc nhận đặt đóng tủ áo liền giá sách theo yêu cầu.

Khi mua giường hoặc đóng giường tại Amia bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn về màu sắc và kiểu dáng

Các sản phẩm của Amia luôn đảm bảo các yếu tố như:

  • Tủ áo liền giá sách được làm từ gỗ MDF lõi xanh chống ẩm, cả hậu và ngăn kéo dù ẩn bên trong nhưng vẫn làm gỗ chống ẩm chứ không làm gỗ MDF lõi thường.
  • Độ dày gỗ: Cả tủ áo và giá sách đều được làm từ gỗ 17ly, dù là thành, đợt, hay ngay cả ngăn kéo trong cũng làm 17ly… Vì vậy, tủ áo liền kệ sách rất chắc chắn chứ ko như hàng chợ hay hàng rao bán tràn lan chỉ làm gỗ 15ly, hoặc các bộ phận bên trong làm 12-15ly để giảm cho phí…
  • Phụ kiện: Phụ kiện của tủ quần áo liền giá sách được dùng là loại thanh ray, tay nắm tốt, dày dặn, chắc chắn.
  • Thẩm mỹ: Tủ áo kèm giá sách được thiết kế vẽ trên máy và cắt với hệ thống máy cắt tự động CNC cho độ chính xác cao, cùng các máy dán cạnh, khoan cam tự động nên nhất định sẽ mang tới cho gia đình chiếc tủ áo và giá sách đẹp, thẩm mỹ.
Cấu tạo tủ áo 2 buồng kết hợp bàn học giá sách

+ Phố nội thất Đê La Thành – Đống Đa
+ Phố nội thất trên đường Nguyễn TRãi – Thanh Xuân
+ Phố nội thất trên đường Ngô Gia Tự – Long Biên

TOP 10 mẫu đẹp đặc trưng nhất của dòng tủ quần áo liền giá sách

Tủ quần áo phòng trẻ em kết hợp kệ trang trí giá sách
Tủ quần áo cánh mở kèm kệ sách, kệ trang trí
Mẫu tủ quần áo liền giá sách kệ sách góc chữ L
Mẫu tủ quần áo kết hợp giá sách bàn trang điểm
Mẫu tủ quần áo gỗ công nghiệp kèm giá sách
Mẫu tủ áo liền kệ sách đơn giản hiện đại
Mẫu tủ áo kèm giá sách kệ sách gỗ công nghiệp đẹp
Cấu tạo mẫu tủ áo liền giá sách kệ trang trí bàn trang điểm

Như vậy trên đây là toàn bộ các thông tin cơ bản nhất về dòng tủ quần áo liền giá sách. Nắm được các thông tin và hiểu rõ về đặc điểm cấu tạo ưu điểm của dòng tủ áo kèm giá sách này giúp gia đình dễ dàng lựa mẫu mã phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của gia đình.

Cảm ơn quý vị đã xem bài viết này!


Nguồn: https://topnoithat.com/tu-quan-ao-lien-gia-sach-uu-diem-mau-dep/

Posted in Tin mới.