Tranh treo nhà bếp phong thủy bình hoa sen AmiA 1889

Tranh treo nhà bếp phong thủy bình hoa sen AmiA 1889 được yêu thích đặt treo trong căn phòng bếp của gia đình, phòng ăn. Thông thường các dòng tranh bình hoa này đặt treo trên bàn ăn phòng bếp giúp giữ gìn của cải lương thực cho gia đình không bao giờ vị vơi mòn. Nên gia đình luôn có được cuộc sống sung túc ấm no hơn khi treo tranh bình này.

Quý vị có thể xem toàn bộ các hình ảnh thực tế đã treo bộ tranh này cho khách trong bộ sưu tập: Các bức tranh treo tường in giả 3D hiện đại nhất. Còn rất nhiều mẫu tranh đẹp in ép phẳng trên gỗ với hình ảnh giả 3D siêu đẹp khác.

Hoặc xem ảnh thực tế: Các bức tranh treo phòng ăn nhà bếp phong thủy đẹp nhất.

Thông tin cơ bản của bộ Tranh treo nhà bếp phong thủy bình hoa sen:

  • Kích thước: 40x60cmx3 tấm. Quý vị có thể làm bức tranh với kích thước khổ lớn hơn như 50x70cmx3 tấm. 60x80cmx 3 tấm. Hoặc mua tranh đơn lẻ từng tấm đều được.
  • Chất liệu: Tranh in vải canvas hoặc in ép trên gỗ đều được.
  • Có thể làm khổ tranh lớn hơn hoặc nhỏ hơn theo yêu cầu tùy thích.

Treo tranh bình hoa giả 3D vừa mang tính hiện đại, lại có tác dụng phong thủy mang tới sự bình an cho gia đình. Đồng thời bình hoa còn được coi là vật phẩm phong thủy thu hút tài lộc, giữ gìn của cải rất tốt cho các gia đình. Nên tranh bình hoa thường được ưu tiên treo ở phòng khách, treo trên bàn ăn ở các gia đình.

Các gia đình nếu thích Tranh treo nhà bếp phong thủy bình hoa sen AmiA 1889, có thể mua tranh theo các cách sau:

  • Cách 1: Quý vị có thể lưu ảnh, chụp màn hình mẫu tranh treo tường bình hoa giả 3D này. Sau đó gửi qua zalo: 0916225866 sẽ có bộ phận thiết kế tư vấn cho quý vị nhanh chóng nhất.
  • Cách 2: Quý vị có thể truy cập trang chủ: Furnibuy.com của chúng tôi để được mua bức tranh ngay trên web khi search: AmiA 1889.
  • Cách 3: Quý vị có thể search trực tiếp trên google: Tranh bình hoa Amia 1889.

Hy vọng Cửa hàng sofa Hà Nội không chỉ được phục vụ quý vị về dịch vụ bàn ghế sofa phòng khách mà còn được phục vụ các gia đình với các bức tranh phòng ăn nhà bếp đẹp hợp phong thủy

Ngoài sản xuất trực tiếp các dòng bàn ghế sofa ở Hà Nội, cửa hàng Sofa còn chuyên bán tranh treo tường Hà Nội, bàn trà Hà Nội, bàn ghế ăn Hà Nội, giường tủ quần áo ở Hà Nội…. Tất cả các món đồ nội thất gia đình đều được chúng tôi sản xuất trực tiếp nên đảm bảo chất lượng, đồng thời quý vị mua được giá gốc tại xưởng không qua khâu trung gian. Nên gia đình sẽ tiết kiệm được khoản tiền lớn khi mua combo nội thất toàn bộ tranh trang trí ở Hà Nội cho đến các món đồ Nội thất gia đình khác ở Hà Nội.

Liên hệ cho Cửa hàng sofa Hà Nội theo thông tin dưới chân website. Cửa hàng Sofa rất hân hạnh được phục vụ quý vị!!!

Posted in Tin mới, Tin tức and tagged , .