Sofa

Ghế Sofa là món đồ nội thất không thể thiếu trong phòng khách hiện nay. Những làm thế nào để tìm được bộ sofa ưng ý cả về màu sắc, kích thước, chất lượng không phải dễ. Hãy để Cửa Hàng Sofa giúp bạn làm điều đó.

Đến với MySofa Long Biên bạn có thế chiêm ngưỡng hàng trục bộ ghế sofa có sẵn. Với các kiểu dáng, kích thước, chất liệu khác nhau để cho các bạn lựa chọn. Đặc biệt các sản phẩm của MySofa không những đảm bảo chất lượng tuyệt đối mà còn có giá rất rẻ, rẻ hơn so với thị trường.

Các bộ Sofa của MySofa được chia thành 2 danh mục chính là chất liệu và kiểu dáng. Chúng ta cùng nhau đi từng loại một nhé.

Ngoài những mẫu có sẵn tại các cửa hàng MySofa thì bạn còn có thể đặt làm ghế sofa theo yêu cầu tại đây. Vì MySofa cũng là đơn vị tự sản xuất và thiết kế ghế sofa hàng đầu tại Hà Nội. Tại đây bạn có thể đặt làm theo kích thước, chất liệu, kiểu dáng riêng của mình. Chỉ mất 4,5 hôm là bạn có thể sở hữu ngay bộ sofa theo yêu cầu của mình rồi

Hãy liên hệ trực tiếp theo số Hotline + Zalo : 094.121.2323 để được tư vấn mua và đặt làm ghế sofa. Hoặc bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ các showroom của MySofa để mua hàng.

Hiển thị 1–32 của 84 kết quả