Top 10 mẫu Bàn Trang Điểm Gương Tròn Có Đèn đẹp

Bàn trang điểm gương tròn có đèn hay các mẫu bàn trang điểm bàn phấn có đèn đều đang là xu hướng, trào lưu mua sắm mới của chị em phụ nữ hiện đại. Các mẫu bàn phấn có đèn đẹp lung linh trong không gian phòng ngủ với những thiết kế xinh xắn nhỏ gọn mini, kiểu gương gắn tường hoặc gương gắn cố định trên mặt bàn đều có thể gắn đèn led nên càng làm đa dạng sự lựa chọn của khách hàng.

Dưới đây là 10 mẫu bàn phấn gương tròn có đèn đẹp mà TOPnoithat đã thống kê và chọn lọc trong những mẫu bán chạy, được yêu thích nhất hiện nay với cả dòng gương gắn tường và gương gắn cố định trên mặt bàn. Các mẫu bàn trang điểm gương tròn thật sự đã đẹp xinh xắn, thiết kế gọn nhẹ hợp với nhiều không gian nay lại được gắn đèn càng thêm lung linh cho người dùng và không gian nội thất bài trí. Xin mời các chị em phụ nữ hãy tham khảo ngay sau đây:

Hình ảnh Bàn trang điểm 2 ngăn kéo gương liền màu trắng BTDTop-0030
Bàn trang điểm 2 ngăn kéo gương liền màu trắng. (Xem chi tiết sản phẩm tại: BTDTop-0030)
Hình ảnh Bàn trang điểm đẹp chân gỗ cao hiện đại BTDTop-0024
Bàn trang điểm đẹp chân gỗ cao hiện đại. (Xem chi tiết sản phẩm tại: BTDTop-0024)
Bàn trang điểm hiện đại 2 ngăn kéo. (Xem chi tiết sản phẩm tại: BTDTop-0126)
Hình ảnh Bàn trang điểm gương tròn màu ghi đẹp BTDTop-0011
Bàn trang điểm gương tròn màu ghi đẹp. (Xem chi tiết sản phẩm tại: BTDTop-0011)
Bàn trang điểm đẹp-dáng cao. (Xem chi tiết sản phẩm tại: BTDTop-0104)
Hình ảnh Mẫu bàn phấn đẹp dạng gương tròn có đèn
Mẫu bàn phấn đẹp dạng gương tròn có đèn
Hình ảnh Bàn phấn đẹp gương tròn có đèn xinh xắn
Bàn phấn đẹp gương tròn có đèn xinh xắn
Hình ảnh Bàn phấn nhỏ gọn mini thiết kế gương tròn tone màu xám trắng
Bàn phấn nhỏ gọn mini thiết kế gương tròn tone màu xám trắng
Hình ảnh Bàn phấn trang điểm đẹp gương tròn hiện đại
Bàn phấn trang điểm đẹp gương tròn hiện đại
Hình ảnh Bàn phấn đẹp màu xanh trắng gương tròn xinh xắn
Bàn phấn đẹp màu xanh trắng gương tròn xinh xắn

Ngoài các mẫu bàn trang điểm gương tròn có đèn thì dòng bàn phấn gương tròn còn có các mẫu gương gắn cố định, gương treo tường hiện đại,… cũng được các chị em phụ nữ ưu ái lựa chọn tùy sở thích, nhu cầu sử dụng và không gian bài trí.

 

Mua/đặt làm bàn phấn gương tròn có đèn ở đâu đẹp uy tín?

Ngoài mục đích để trang điểm, làm đẹp của các chị em phụ nữ thì các mẫu bàn phấn gương tròn có đèn còn được ví như một loại sản phẩm decor cực xinh xắn cho không gian phòng ngủ gia đình, phòng ngủ khách sạn nhà nghỉ, phòng homestay,… Vì thế, chúng ngày càng được chú ý, quan tâm và đón nhận, bởi vậy nên các địa chỉ cửa hàng bán bàn phấn gương tròn có đèn cũng được tìm kiếm nhiều. Mua bàn trang điểm gương đèn ở đâu?

Không đâu xa, Siêu thị Nội thất AmiA – Nội thất gia đình và văn phòng uy tín tại Hà Nội có bán sẵn và nhận đặt làm các mẫu bàn trang điểm gương tròn có đèn đẹp chất lượng và giá cả phải chăng.

Hình ảnh bàn trang điểm có đèn màu trắng hiện đại
bàn trang điểm có đèn màu trắng hiện đại

Các sản phẩm của Amia luôn đảm bảo các yếu tố như:

  • Loại gỗ: Làm từ gỗ MDF lõi xanh chống ẩm, cả hậu và ngăn kéo dù ẩn bên trong nhưng vẫn làm gỗ chống ẩm chứ không làm gỗ MDF lõi thường như một số đơn vị khác.
  • Độ dày gỗ: Các mẫu bàn phấn bàn trang điểm đều được làm từ gỗ 17ly, dù là thành, hộc, kệ hay ngay cả ngăn kéo trong cũng làm 17ly. Vì vậy bàn phấn tại AmiA rất chắc chắn chứ ko như hàng chợ hay hàng rao bán tràn lan chỉ làm gỗ 15ly, hoặc các bộ phận bên trong làm 12-15ly để giảm chi phí.
  • Phụ kiện: Phụ kiện của bàn phấn bàn trang điểm được dùng là loại thanh ray, tay nắm tốt, dày dặn, chắc chắn.
  • Thẩm mỹ: Các mẫu bàn trang điểm được làm cẩn thận, tỉ mỉ với chất lượng đảm bảo.

Nếu yêu thích mẫu nào trong bộ sưu tập trên, quý vị hãy liên hệ với Nội thất AmiA qua hotline: 0931.266.466 để nhận tư vấn nhanh nhất, tốt nhất!!!

Hình ảnh Bàn trang điểm gương tròn đẹp hiện đại
Bàn trang điểm gương tròn đẹp hiện đại

Lời kết

Bàn trang điểm gương tròn có đèn là gì? Đặc điểm ưu điểm? Mẫu đẹp? Địa chỉ mua ở đâu? đã có câu trả lời hoàn hảo trong bài viết này với những chia sẻ tận tình của TOPnoithat nêu trên. Là mẫu bàn phấn đa năng với thiết kế hiện đại, xinh xắn gọn gàng, bàn phấn gương tròn có đèn chắc chắn sẽ nhanh chóng trở thành mẫu sản phẩm được yêu thích trên thị trường nội thất phòng ngủ. Với những chia sẻ nêu trên của TOPnoithat mong rằng chúng hữu ích với các chị em, giúp bạn dễ dàng và nhanh chóng chọn được mẫu bàn trang điểm ưng ý! Cảm ơn quý vị đã theo dõi bài viết!!!

Trích nguồn: https://topnoithat.com/ban-trang-diem-guong-tron-co-den-uu-diem-mau-dep/

Posted in Tin mới.